Hoạt động chuyên ngành
Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai tham dự Tập huấn cập nhật, quản lý và sử dụng Phần mềm “tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo”
Cập nhật 28/12/2018 16:19 Xem với cỡ chữ

​        Nhằm phát huy hiệu quả ứng dụng phần mềm “Tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo” của tỉnh Đồng Nai và Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về khiếu nại, tố cáo. Sáng ngày 13/12/2018, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Tập huấn cập nhật, quản lý và sử dụng Phần mềm “tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo” cho 18 đơn vị Sở, ban, ngành cùng 11 đơn vị là UBND cấp huyện, thị xã Long Khánh và TP. Biên Hoà.

Lớp tập huấn phần mềm “Tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo”

Nội dung của buổi tập huấn tập trung vào việc giới thiệu chức năng, trình tự và cách thức nhập dữ liệu và xử lý công việc trên phần mềm “Tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo” cho cán bộ tiếp dân, cán bộ xử lý đơn thư.

Buổi tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp và ý nghĩa quan trọng, hứa hẹn việc sử dụng phần mềm “Tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo” nhằm rút ngắn thời gian giải quyết công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tiếp dân và xử lý đơn thư; giảm thiểu phương thức thủ công trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ nhằm tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực một cách nhanh chóng, chính xác. Tạo được sự thống nhất, đồng bộ trong hệ thống dữ liệu quốc gia về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong ngành thanh tra./.

Nguyễn Thị Phương