Thực hiện thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” để phòng chống COVID-19. - Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Chuyên mục
Thăm dò ý kiến
Các anh, chị vui lòng cho biết ý kiến về công tác giải quyết thủ tục hành chính của Ban Dân tộc:
Video clip
Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Chi bộ ban dân tộc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Cập nhật 07/12/2020 17:03 Xem với cỡ chữ

​        Chiều ngày 07/12/2020, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ka’Hòa – Chuyên viên Văn phòng Ban Dân tộc. Tại buổi lễ, đồng chí Thổ Út – Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Ka’Hòa.

         Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ka’ Hòa đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Thổ Út – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Ka’ Hòa

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Thổ Út đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng của đồng chí Ka’ Hòa trong thời gian qua để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, phân công đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Phó Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Ka’Hòa trong thời gian dự bị 12 tháng. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, thường xuyên phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Ngọc Luyến

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: BAN DÂN TỘC TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 4/22/10A, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 843836 - Email: bdt@dongnai.gov.vn
© 2014 Bản quyền thuộc Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai