​Tổ chức thực hiện chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần
Cập nhật 21/04/2022 09:23 Xem với cỡ chữ

Ngày 18 tháng 4 năm 2022, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, trong đó có cơ quan Ban Dân tộc nghiên túc thực hiện lại chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần sau một thời gian gián đoạn do tình hình dịch Covid 19

Thực hiện Thông báo số 141/TB-UBND ngày 07/4/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần. Đây là việc làm thường xuyên của các cơ quan, đơn vị trước thời điểm diễn ra dịch Covid 19.

Nhằm thích ứng theo quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid 19”, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong đó có cơ quan Ban Dân tộc nghiêm túc tổ chức thực hiện chào cờ vào lúc 7 giờ 00 sáng thứ hai hàng tuần như trước đây đã được tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh: Công chức, nhân viên Ban Dân tộc thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca vào sáng ngày 18/4/2022 sau thời gian giản cách do dịch Covid 19

Chào cờ và hát Quốc ca là nghi thức quan trọng trong tất cả các sự kiện của quốc gia, dân tộc. Chào cờ và hát Quốc ca được xem là một nghi lễ truyền thống thể hiện tình yêu tổ quốc, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi người công dân Việt Nam đối với đất nước. Vì vậy, mỗi một người công chức, nhân viên Ban Dân tộc đều cảm thấy trách nhiệm và tự hào khi cùng nghiêm trang thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca vào sáng thứ hai hàng tuần/.

Hiên Nguyễn