Hoạt động chuyên ngành
Liên hoan văn hóa, thể thao trong các cơ quan, đơn vị năm 2022
Cập nhật 16/09/2022 16:14 Xem với cỡ chữ

​               Sáng ngày 09/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace (thành phố Biên Hòa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc Liên hoan văn hóa, thể thao của công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị năm 2022.

Về tham dự Liên hoan có 16 cơ quan, đơn vị đến từ 11 huyện, thành phố và công đoàn các ngành tham gia với 3 phần thi: chào hỏi; công sở với thời trang và đồng diễn thể thao.

Các địa phương, đơn vị nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức Liên hoan, văn hóa, thể thao

Qua một ngày tham gia tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 32 giải cho các đơn vị tham gia Liên hoan. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thành phố Biên Hòa; 02 giải nhì thuộc về Ban Chỉ đạo phong trào huyện Trảng Bom và Công đoàn ngành Y tế; 03 giải ba thuộc về Ban Chỉ đạo phong trào huyện Tân Phú, huyện Xuân Lộc và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh./.

Thổ Thanh Minh - Chuyên viên Ban Dân tộc