Màu xanh nước biển Màu đỏ Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Huyện Trảng Bom tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV năm 2024

​Sáng ngày 9/7, UBND huyện Trảng Bom long trọng tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Trảng Bom lần thứ IV năm 2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác dân tộc giai đoạn 2019-2024; giải pháp trọng tâm về công tác dân tộc giai đoạn 2024-2029.

Huyện Xuân Lộc tiếp tục quan tâm, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống các DTTS trên địa bàn huyện

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Xuân Lộc diễn ra vào ngày 05 tháng 7 năm 2024 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị huyện. Đây là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng đối với cộng đồng các dân tộc sinh sống trên địa bàn huyện.

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tích cực tuyên truyền cuộc điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Điều tra, thu thập thông tin về thực trạng kinh tế – xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024 với mục đích thu thập thông tin về dân số, điều kiện nhà ở của hộ dân tộc thiểu số và các điều kiện kinh tế - xã hội nhằm phản ánh thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số.

Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 17 tháng 6 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV năm 2024.

Đồng bào dân tộc Châu Mạ Khu phố Hiệp Nghĩa, thị trấn Định Quán tổ chức Lễ cúng Yang Koi (cúng Thần Lúa) năm 2024

Sáng ngày 22/6/2024 Đồng bào dân tộc Châu Mạ khu phố Hiệp Nghĩa - thị trấn Định Quán đã tổ chức lễ cúng Yang Koi (cúng Thần Lúa) năm 2024.

Các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu đoàn kết, đổi mới sáng tạo, phát huy lợi thế, tiềm năng, hội nhập và phát triển bền vững

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2024, huyện Vĩnh Cửu long trọng tổ chức Đại hội Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV năm 2024. Đây là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng đối với cộng đồng các dân tộc sinh sống trên địa bàn huyện. Chủ đề xuyên suốt Đại hội là “Các dân tộc đoàn kết, đổi mới sáng tạo, phát huy lợi thế, tiềm năng, hội nhập và phát triển bền vững".

Xã Phú Vinh xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số

​Phú Vinh là một xã miền núi thuộc huyện Định Quán, nằm dọc Quốc lộ 20 trải dài từ KM 115 đến KM 118 với diện tích tự nhiên toàn xã là 2.437 ha, hiện có 8 ấp với dân số toàn xã là 3.323 hộ/19.500 nhân khẩu. Trong đó dân tộc Hoa 2283 hộ 12,783 nhân khẩu

Huyện Định Quán tổ chức họp mặt người có uy tín 06 tháng đầu năm 2024

​Trong 6 tháng qua, tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - trật tự vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong luôn ổn định. Đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước

Người có uy tín tiêu biểu trong thực hiện công tác dân tộc tại địa phương

Là người có uy tín vùng dân tộc thiểu số tại ấp Đông Hải, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, ông Lý Văn Hồng – dân tộc Nùng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực cùng với các ban, ngành, đoàn thể triển khai thực hiện tốt chính sách dân tộc ở địa phương.

Tổng kết năm học 2023 – 2024 tại các trường dân tộc trú trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, các trường dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024. Đây là dịp quan trọng để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường đồng thời ghi nhận và kịp thời động viên các giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai